Hotline: 0935 460 735 | (0236)3 550 345

Tin tức Văn hóa công ty

LỄ KHAI TRƯƠNG SÀN GIAO DỊCH BĐS BẢO KHÁNH LAND

Ngày 05/11/2016 Sàn giao dịch Bất động sản Bảo Khánh Land chính thức Khai trương tại địa chỉ lô 6 Lý Thánh Tông, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng ...

Ngày 05/11/2016 Công ty CP Đầu tư Địa ốc Hoàng Bảo Khánh chính thức khai trương Sàn giao dịch Bất động sản Bảo Khánh Land tại địa chỉ Lô số 06 Lý Thánh Tông, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Sàn giao dịch Bất động sản Bảo Khánh Land được thành lập để cung cấp cho Khách hàng, nhà Đầu tư các dịch vụ kinh doanh bất động sản hoàn hảo và hiệu quả nhất như tư vấn, môi giới, định giá, phân phối sản phẩm bất động sản, hỗ trợ pháp lý, thủ tục hành chính. Sàn GD Bảo Khánh Land là cầu nối giữa các chủ đầu tư bất động sản và người mua, khách hàng. Ngoài ra, còn góp phần làm minh bạch và lành mạnh hóa thị trường.
Bảo Khánh Land tự hào có một đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề, mang cho mình sứ mệnh trao tay khách hàng những sản phẩm giá trị, đầu tư sinh lời cao.
 
 
Với Slogan “Dream house - Dream Life”, Công ty Hoàng Bảo Khánh mong muốn, Khách hàng của mình có thể tìm được những sản phẩm bất động sản có giá trị. Và đặc biệt hơn hết, Hoàng Bảo Khánh mong muốn trở thành một người bạn thân thiết và gần gũi với Khách hàng có thể đặt trọn niềm tin, vì chúng tôi biết rằng: An cư là khởi đầu của hạnh phúc.
 
Không chỉ dừng lại ở đó, Công ty Hoàng Bảo Khánh còn là mái nhà chung của toàn thể CBNV, là nơi mà mọi người đều xem nhau như những người bạn tốt, cùng hỗ trợ, chia sẻ với nhau trong công việc. Ban lãnh đạo Công ty không ngừng trao đổi để đề ra những chính sách và chế độ đãi ngộ tốt nhất cho nhân viên nhằm tạo điều kiện cho từng thành viên phát huy tối đa năng lực cũng như đảm bảo chất lượng cuộc sống của mỗi cá nhân. 
 
Tại buổi lễ, ông Đào Huy Hoàng - Tổng Giám Đốc Công ty - Chia sẻ định hướng phát triển công ty và thông báo kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới. Toàn thể ban quản lý và nhân viên công ty Hoàng Bảo Khánh vô cùng phấn khởi và cùng nhau hô to khẩu hiệu “We can do, Win Win” 
 
Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương:
 
 
Lễ khai trương bắt đầu bằng màn múa lân và tiệc nhẹ
 
Ban Quản trị Công ty nhận câu đối chúc mừng
 
 
Đội ngũ Kinh doanh của Công ty
 
Đội ngũ văn phòng và quản lý Kinh doanh

Tin liên quan