Hotline: 0935 460 735 | (0236)3 550 345

Tin tức Văn hóa công ty

Quốc tế Phụ nữ tại Hoàng Bảo Khánh

Sáng này 08/3 Chị Em CBNV đến Công ty làm việc thì bất ngờ được tổ chức ngày Lễ Quốc Tế Phụ Nữ ngay tại phòng làm việc trong không khí vui vẻ, ấm cúng ...

Nhân ngày kỷ niệm Quốc tế Phụ Nữ trên toàn thế giới 08/03/2017, Công ty CP Đầu tư Địa ốc Hoàng Bảo Khánh đã lên kế hoạch mang đến cho chị em phụ nữ Công ty có một ngày lễ ý nghĩa và bất ngờ.

Những bó hoa xinh xắn đã được chuẩn bị để dành tặng cho Chị Em CBNV

Sáng ngày 08/03/2017, Công ty CP Đầu tư Địa ốc Hoàng Bảo Khánh tổ chức cho toàn thể Chị, Em phụ nữ có một buổi lễ vui vẻ và tràn ngập tiếng cười. 

Tổng Giám đốc: ông Đào Huy Hoàng thay mặt toàn thể Công ty gửi lời chúc đến toàn thể Chị, Em CBNV Hoàng Bảo Khánh với lời chúc: “Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp, tràn đầy sức sống. Đặc biệt nhất, chúc các bạn mãi là cánh tay đắc lực giúp đẩy mạnh sự phát triển của Công ty”

Chị em CBNV đón nhận những bó hoa tươi thắm từ Ban Tổng giám đốc

Bên cạnh đó, các nam nhân viên công ty cũng gửi nhiều lời chúc tốt đẹp tới chị em cùng các bài hát sôi động, giúp bầu không khí trở nên vui vẻ, hứng khởi. Đó là những món quà tinh thần vô giá, thể hiện sự quan tâm chân thành của các đồng nghiệp nam dành cho một nửa thế giới.

Hoạt động ý nghĩa này đã mang lại không khí tươi vui cho chị em Công ty trong ngày Phụ nữ Việt Nam. Chị em Hoàng Bảo Khánh, vô cùng xúc động trước sự tôn vinh, động viên tinh thần của Ban lãnh đạo và các nhân viên nam trong công ty. Trước những tình cảm trân quý đó, chị em sẽ có thêm động lực để phấn đấu trong công việc, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển vững bền của Công ty CP Đầu tư Địa ốc Hoàng Bảo Khánh. 
 
Qua buổi lễ, Cán bộ, nhân viên trong công ty cũng đã có dịp giao lưu, gắn kết với nhau, trong bầu không khí sum vầy và ấm cúng.

Tin liên quan