Hotline: 0935 460 735 | (0236)3 550 345

Tin tức Văn hóa công ty

Tết đến, san sẻ yêu thương

Với hơn 500 suất quà tết, đã được CBNV Hoàng Bảo Khánh và CBNV phòng khám đa khoa Phương Đông trao tận tay đến những người già neo đơn, khuyết tật tại địa bàn Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ những người già neo đơn, khuyết tật tại địa bàn Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, có một cái tết thật ấm áp, vui vẻ.  Công ty CP Đầu Tư Địa Ốc Hoàng Bảo Khánh phối hợp cùng phòng khám đa khoa Phương Đông tổ chức trao quà  “Tết đến san sẻ yêu thương” 2017 vào sáng ngày 15/01/2017, tại Phòng Khám đa khoa Phương Đông.
 
Chương trình nhằm giúp đỡ cho những người già neo đơn, khuyết  tật tại địa bàn Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, để chia sẻ chút ấm áp thông qua những món quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng tình người. 
 
Công tác chuẩn bị cho buổi phát quà
 
Với hơn 500 suất quà tết, đã được CBNV Hoàng Bảo Khánh và CBNV phòng khám đa khoa Phương Đông trao tận tay đến những người già neo đơn, khuyết tật tại địa bàn Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Tuy chỉ là những phần quà nho nhỏ nhưng nó đã đem lại một cái tết ấm áp và vui vẻ hơn đến với họ. 
 
 
 
 
Từng suất quà được trao tận tay cho người neo đơn, khuyết tật
 
Chương trình tuy không mới nhưng “Trao quà tết, san sẻ yêu thương” có ý nghĩa thiết thực trong cộng đồng xã hội, mang tính lan truyền, vừa thể hiện tấm lòng nhân ái của Hoàng Bảo Khánh và phòng khám đa khoa Phương Đông đối với các những người gia neo đơn, khuyết tật tại địa bàn Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, vừa minh chứng cho cộng đồng và xã hội biết: Tập thể CBNV Hoàng Bảo Khánh không những làm tốt công tác kinh doanh mà còn làm tốt công tác xã hội… 
 

Tin liên quan